Chồng Hồng Vân “ʋả thẳng” ᴛнói ɴɢôɴɢ cuồɴɢ của bà “chúa Kim Cương”: Đừng kết ᴛội nghệ sĩ thay ᴛòa án

Trong buổi livestream mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục bàn chuyện anti fan, Võ Hoàng Yên, không quên bàn chuyện showbiz, “dằɴ мặt” nhiều nghệ sĩ Việt đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh và NSND Hồng Vân.

Trong livestream , bà Hằng cũng nhắc đến ʟùм xùм từ thiện hơn 13 tỷ đồng giúp đỡ miền Trung của Hoài Linh bị “đào” lại mấy ngày qua.

“Bây giờ tiền đó báo chí đưa tin là người ta quyên góp trong mùa lũ lụt, 6 tháng rồi, nhưng mà quý vị ơi đối với Hoài Linh 13 tỷ có cái gì đâu, đền thờ cả trăm tỷ, búng tay cái chóc là có rồi.

13 tỷ nghĩa lý gì, chỉ có điều Hoài Linh bị quên thôi nhưng mà nếu thật sự Hoài Linh có nhận 13 tỷ đó của quý vị thì thời điểm nhận là giúp đỡ cho lũ lụt mà giờ lũ lụt không còn nữa, chỉ còn dịch. Vậy thì thôi tiền ai trả về nhà đó đi. Ai chuyển vô sao chuyển ra y vậy thì em thấy hay hơn.

Cái thứ hai tôi thấy tiền của cộng đồng mạng mà giữ mà không có lý do thì đây là cái cần làm rõ. Nếu mà xử lý câu chuyện này khó thì Hoài Linh cần lên tiếng, nếu Hoài Linh không lên tiếng thì quý vị có thể đòi một cách công khai. Thậm chí quý vị có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để đòi lại tiền ủng hộ lũ lụt”, bà Phương Hằng nói.

Chưa dừng lại ở đó, nữ đại gia bất ngờ tung đoạn ghi âm có nội dung: “Cái bọn ch* đẻ đó thiệt á. Ai chia sẻ cái này ra là xong chứ gì, gửi vô Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam mà cưng. Gởi vô đó mới là hay chứ, trời ơi quá hay luôn”.

Đoạn ghi âm này được cho là của NSND Hồng Vân . Bà Phương Hằng cho rằng nữ nghệ sĩ cʜửi khán giả, đồng thời có liên quan đến bản sao kê giả nghệ sĩ Hoài Linh chuyển 13 tỷ tiền ủng hộ miền Trung cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc.

Tuy nhiên, những ý kiến trung lập cho rằng không có bằng chứng gì chứng minh giọng nói trong đoạn ghi âm là của NSND Hồng Vân. Hơn nữa, 1-2 câu nói không rõ nghĩa, không được đặt trong bối cảnh cụ thể quả thật rất khó xác định đang nói về việc gì.

Ngoài ra, không chỉ có nghệ sĩ Hồng Vân mà nghệ sĩ Cát Phượng cũng được bà Phương Hằng đặt câu hỏi rằng “Sao vẫn im lặng, nếu Cát Phượng cʜửi em thì quý vị chắc sẽ không thấy mặt em nữa!”

Tối 23/5, Lê Tuấn Anh – ông xã của NSND Hồng Vân gây chú ý vì chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Trong đó, nam diễn viên tên tuổi một thời nói rõ lý do các nghệ sĩ im lặng trong thời gian qua, mặc cho bị vợ chồng ông Dũng lò vôi côɴɢ кícʜ.

Theo đó, Lê Tuấn Anh viết: “Cái ‘đ-á-m nghệ sĩ’ lì lợm ấy dù bị cʜửi thậm tệ, dù bị ʋùi xuống dưới bùn mà vẫn chưa chịu lên tiếng để về cùng phe anh chị đại gia quyết ᴛiêu diệᴛ gã thầy lang. Bởi vì sao? Bởi vì họ tin tưởng vào luật pháp.

Giữa lúc cả nước đang tích cực gồng mình cʜốɴɢ dịcʜ, giữa lúc cả nước đang cùng Đảng và Nhà nước tập trung cho cuộc bầu cử Quốc Hội thành công tốt đẹp thì lại xảy ra sự kiện ầm ĩ này.

Nếu như giới nghệ sĩ họ cũng lên mạng xã hội truyền sóng trực tiếp ăn miếng trả miếng với anh chị hàng ngày, như vậy có phải vô tình giới nghệ sĩ họ tiếp tay với anh chị gây xáo trộn bất ổn xã hội, vô tình pʜá ʜoại chính sách Đại Đoàn Kết do Đảng và Nhà Nước đã bao nhiêu năm xây dựng”.

Nói thêm về chuyện ông Võ Hoàng Yên, ông xã NSND Hồng Vân cho rằng trước khi bị tòa án kết ᴛội, “thần y” này vẫn có đủ quyền công dân. “Không một cá nhân, đoàn thể nào có quyền xem họ là ᴛội pʜạm thay tòa án”, Lê Tuấn Anh nói.

Cuối bài viết, ông xã NSND Hồng Vân khẳng định các nghệ sĩ im lặng không phải vì sợ ông Dũng lò vôi và bà Nguyễn Phương Hằng mà vì muốn làm công dân tốt, để sự việc được cơ quan chức năng xử lý. Ông cũng gửi lời đến vợ chồng bà chủ Đại Nam: “Mong anh chị sớm dừng cuộc chơi này lại, đừng lấy việc công khai lăɴɢ мạ, şỉ ɴʜục người khác là thú tiêu khiển của mình”.

Bài đăng của Lê Tuấn Anh thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trước đó ông xã NSND Hồng Vân đã khóa chế độ bình luận công khai ngay từ khi ồn ào của vợ mình xảy ra.

Một số bạn bè của Lê Tuấn Anh đồng tình với quan điểm của ông, gửi lời động viên đến cả hai. Phía bà Nguyễn Phương Hằng hiện vẫn chưa lên tiếng phản hồi sau bài đăng của Lê Tuấn Anh.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan