Gây đau khổ cho bao người, gia đình đại gia Dr Thanh phải t.r.ả g.i.á

Vụ việc con gái ông Trần Quý Thanh lừa đảo ch.i.ếm đ.o.ạt tài sản bị Bộ công an khởi tố, có lẽ đâu là cái giá mà gia đình đại gia Dr Thanh ph.ải tr.ả.

Thật vậy, khi Tân Hiệp Phát khởi nghiệp gây ô nhiễm môi trường nặng nề cho cả một thôn xóm. Không nghe xin lỗi một lời, chẳng biết có đền bù chăng? Chỉ thấy lẳng lặng im im.

Khi chai nước Dr Thanh có con ruồi, người phát hiện con ruồi phải đi tù. Chẳng ai có thể khẳng định, phận con ruồi ở đâu ra? Tân Hiệp Phát cũng không một lời xin lỗi khi để khách hàng phiền lòng.

Khi cô chủ của Dr Thanh ra vẻ bà hội lớn chỉ tay cho tá điền vô tù không chút thương xót. Thì hôm nay, hai cô chủ nhà Tân Hiệp Phát bị tố cáo l.ừ.a đ.ả.o, vụ án đã được khởi tố. Các đơn tố cáo này ngoài việc tố cô chủ Dr Thanh, còn ông Trần Quí Thanh.

Gây đau khổ cho người, nuôi lớn tâm t.à á.c, sẽ có ngày người ta bị chính cái .tà .ác của mình .i.ế.t ch.ế.t. Ai có tội thì phải tr.ả gi.á cho t.ộ.i l.ỗi của mình.

Nhưng ai s.ẽ t..rả cho hàng triệu người tiêu dùng đã tiêu thụ sản phẩm của Tân Hiệp Phát sự an tâm về sức khoẻ của mình, sau một thời gian dài uống thảo dược cung đình?

Bài viết liên quan