Mối quan hệ “tình tay ba” của Hà Sen – Trần Lệ Nguyên – Nguyễn Thành Tài – Lê Hoàng Quân

Hà “Sen” sinh năm 1979, tên thật là Lê Thị Thanh Thúy. Hà “sen” chính là “bóng hồng” khiến bị cáo Nguyễn Thành Tài, cựu phó Chủ tịch UBND Thành Phố Hồ Chí Minh ngã ngựa trong đại án liên quan đến dự án số 8 – 12 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vậy Hà “Sen” dùng cách gì khiến Nguyễn Thành Tài và hàng loạt quan chức “ngã ngựa”?

Sau khi du học Thụy Sĩ trở về thì chỉ trong một thời gian ngắn Hà “Sen” đã phất lên một cách thần tốc, và con đường để cô gái cầm tinh con “Dê” này phất lên không ngoài hai chữ “đổi chác”.

Bằng “vốn tự có” của mình thì Hà “Sen” đã khiến biết bao đại gia và quan chức chết mê chết mệt. Về đại gia thì con mồi đầu tiên của Hà “Sen” chính là đại gia Trần Lệ Nguyên của tập đoàn Kinh Đô, nhờ tài sắc nghiên nước nghiên thành của mình mà Hà “Sen” đã khiến đại gia Nguyên “Kinh Đô” tự nguyện trao tặng không ít tiền bạc và tài sản cho Hà “Sen”. Không chỉ quen một mình đại gia Trần Lệ Nguyên mà Hà “Sen” còn khiến rất nhiều đại gia khác tự nguyện tự giác cung phụng cho mình.

Ngoài đại gia thì còn có quan chức vướng vào lưới tình của Hà “Sen”, chính là Lê Hoàng Quân (cựu Chủ tịch UBND Thành Phố Hồ Chí Minh ), cũng bằng “vôn tự có” Hà “Sen” lại tiếp tục đốn hạ Lê Hoàng Quân, và ông Nguyễn Thành Tài để phục vụ con đường trở thành đại gia của mình. Lê Hoàng Quân nhìn bên ngoài thì ra dáng đạo mạo, đàng hoàng nhưng trên thực tế là một tay có đạo đức và nhân cách thuộc hàng tệ hại.

Giờ đây khi ngã ngựa Cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài phủ nhận có tình cảm cá nhân với Hà “sen”. Thât không thể tin nổi, khi ngã ngựa thì thân ai nấy lo. Ngoài hai vị quan chức trên, người ta còn đồn đón, Hà sen còn có mối quan hệ trên mức bình thường với quan chức cấp cao, nhưng vì bị phát hiện nên đút gánh giửa đường.

Nếu trên công đường mà Hà “Sen” khai ra hết chi tiết những cuộc mây mưa với các đại gia cùng hàng loạt quan chức kể trên thì đại án này sẽ là một vết nhơ trong công tác cán bộ và sẽ là một đại án “bom tấn” trong lịch sử ngành tư pháp Việt Nam.

Bài viết liên quan