Toàn dân sẽ hoan hỉ khi biết món quà đặc biệt mà Đà Nẵng dành tặng các đại biểu

Mấy bữa ni dân tình trong nước phản ứng dữ dội chuyện BTC đại hội đảng bộ các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Tuyên Quang… (và nhiều tỉnh khác chưa bị khui ra) chi tiền tỉ (từ tiền thuế của dân) để mua cặp, bình hút tài lộc, áo quan… tặng các đại biểu dự đại hội đảng, khiến những địa phương này phải đình chỉ những việc mua sắm đó lại.

Sắp tới, đảng bộ thành phố Đà Nẵng sẽ tiến hành đại hội lần thứ XXII, và đã rút kinh nghiệm chuyện tặng quà bị dân tình phản ứng, nên sẽ không chi tiền mua những thứ quà cáp như trên.

Tuy nhiên, để đại biểu tới dự đại hội mà đi về hai tay không thì cũng kỳ, nên tôi đề xuất BTC đại hội đảng bộ Đà Nẵng nên tặng mỗi đại biểu một cuốn sách “Tư liệu về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa” (ảnh).

Hiện nay Tao Đàn Thư Quán đang độc quyền phát hành sách này. Giá mỗi cuốn là 220.000 đồng, nhưng Tao Đàn Thư Quán sẽ chiết khấu 35% theo giá bìa.

Tác giả sách này cam kết sẽ ghi đề từ, ký tên và đóng triện lên tất cả những bản sách tặng cho đại biểu.

Hoàng Sa là huyện đảo do Đà Nẵng quản lý, nhưng đang nằm dưới sự chiếm đóng của quân xâm lược Trung Quốc. Việc tặng sách này cho các đại biểu là nhằm cung cấp thêm những thông tin xác thực về lịch sử xác lập, thực thi và bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này, và sẽ khiến cho những đảng viên ưu tú của đảng bộ Đà Nẵng càng thêm yêu nước và nâng cao hơn nữa ý chí quyết chiến giành lại Hoàng Sa từ tay quân xâm lược Trung Quốc về cho thành phố Đà Nẵng đáng sống và cho nước Việt mến yêu của mình.

Tôi nghĩ, nếu đảng bộ Đà Nẵng mua sách này để tặng cho đại biểu tham dự đại hội đảng bộ lần thứ XXII sắp tới, thì chắc chắn sẽ không ai phản đối. Ngược lại dân chúng còn vỗ tay hoan hô rần trời luôn đó.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan