Xe 7 chỗ bị cháy rụi, người ngồi ghế lái tử vong

Tại H.Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã xảy ra vụ cháy xe ô tô rất nghiêm trọng. Chiếc xe 7 chỗ bị cháy rụi, trong xe có một người ngồi tại ghế lái bị cháy thành than.

Khoảng 8 giờ 30 sáng nay, trên mặt đê sông Hồng (người dân quen gọi là đê T.Ư) đoạn qua thôn Quảng Cư (xã Tam Phúc, H.Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), xảy ra vụ cháy xe ô tô rất nghiêm trọng khiến chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chiếc xe bị cháy trơ khung tại hiện trường. Ảnh: Nguyễn Chí Dũng

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Tam Phúc cùng Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực số 3, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng đến hiện trường tổ chức chữa cháy. Sau khoảng 6 phút, đám cháy được dập tắt nhưng chiếc xe đã cháy hoàn toàn.

Sau khi dập tắt ngọn lửa, lực lượng công an phát hiện bên trong xe một tử thi ngồi tại ghế lái đã bị cháy thành than.

Cơ quan công an xác định chiếc xe bị cháy là của Công ty TNHH gốm Hoàng Đan, có trụ sở tại TT.Thổ Tang, H.Vĩnh Tường.

Chiều 22.6, lực lượng chức năng Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Viện Khoa học hình sự Bộ Công an khám nghiệm tử thi, xác minh danh tính nạn nhân tử vong trong xe ô tô bị cháy.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, người bị cháy được nghi là ông N.V.Đ (sinh năm 1962, ngụ tại TT.Thổ Tang), Giám đốc Công ty TNHH gốm Hoàng Đan.

Nguồn tin này cũng cho biết, nhiều khả năng đây không phải là một vụ án mạng. Trong quá trình điều tra sơ bộ ban đầu, cơ quan chức năng nhận thấy có một số căn cứ cho thấy trước đây ông N.V.Đ có dấu hiệu trầm cảm. Ông N.V.Đ còn để lại thư chia sẻ một số vấn đề bế tắc mà mình đang phải đối mặt.

Lực lượng công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Chí Dũng

DMCA.com Protection Status